Quà tặng xuất phát từ tấm lòng, sự biết ơn, trân trọng, xuất phát từ trái tim với ý nghĩa cao đẹp. Vì vậy, quà tặng chính là cầu nối giữa sếp và nhân viên. Tham khảo ngay quà tặng sếp HCM sang trọng và ý nghĩa qua bài viết dưới đây. 

Cách chọn quà tặng sếp HCM

Chọn quà phù hợp với lứa tuổi:

Nếu sếp của bạn ở bất kỳ độ tuổi nào: 40, 50 hay 60 thì bạn phải chọn món quà phù hợp với lứa tuổi. Để không bị hiểu lầm, bởi vì tất cả các nhóm tuổi có sở thích và tính cách khác nhau. Bạn có thể hiểu được ý nghĩa của từng món quà tặng sếp HCM đối với từng lứa tuổi, hãy nghiên cứu kỹ trước khi đưa ra quyết định mua quà tặng. 

Chọn quà theo sở thích của sếp:

Nếu muốn tặng quà, bạn nên tìm hiểu kỹ về sở thích của sếp trước khi tặng. Hạn chế những trường hợp quà tặng không phù hợp, sở thích có thể khiến sếp cảm thấy không tốt và khó chịu. Ví dụ, nếu sếp của bạn không uống được, thì đừng bao giờ tặng cho ông ấy một chai rượu ngoại. Điều này chỉ lãng phí tiền của  và không làm hài lòng sếp của bạn.

Chọn những món quà ý nghĩa:

Khi đã xác định được món quà tặng sếp HCM thì nó cần có ý nghĩa tốt đẹp đối với sếp. Đặc biệt, giá trị sử dụng của nó phải lâu dài và có ý nghĩa tốt về mặt sinh hoạt, phong thủy.

Những món quà tặng sếp HCM độc đáo 

Tranh mã đáo thành công mạ vàng 

Tám con ngựa là tám con ngựa khỏe, đuổi gió, đuổi gió. Vì vậy, tám con ngựa là chỉ hình ảnh tám con ngựa mạnh mẽ phi nước đại như gió, ngụ ý sức mạnh và sự đoàn kết của đồng đội. Là món quà thích hợp cho các đối tác, sếp của doanh nghiệp. 

Tranh thuyền buồm thuận buồm xuôi gió

Thuyền buồm được ưa chuộng bởi nhiều người, đặc biệt là thương nhân. Vì thuyền buồm tượng trưng cho sự ra khơi, dù trong gian khó. Vẫn bình an vô sự, không hề nao núng trước cơn bão tố. Đây là món quà độc đáo và ý nghĩa dành tặng sếp giúp công việc buôn bán, kinh doanh của bạn trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn. 

Tranh rồng mạ vàng 

Rồng là linh vật tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng và quyền uy. Một bức tranh rồng để treo trong phòng làm việc hoặc phòng khách giúp thu hút năng lượng tích cực và mang lại may mắn, tăng trưởng và thịnh vượng. Tranh rồng vàng là món quà ý nghĩa dành tặng sếp nhân dịp kỷ niệm sinh nhật công ty, thăng chức, sinh nhật … 

Tranh đại bàng tung cánh mạ vàng 

Đại bàng là loài vật linh thiêng và mạnh mẽ nhất trên bầu trời. Trong Phong thủy, những con vật linh thiêng và mạnh mẽ luôn được coi trọng. Mang sức mạnh này vào mỗi lần cải tạo văn phòng là cách mang đến cho chủ nhân nguồn năng lượng tích cực mạnh mẽ. Tranh đại bàng còn có thể xua đuổi tà ma, không làm ảnh hưởng xấu đến phong thủy của căn phòng. Điều này giúp nhiều năng lượng tích cực tràn vào để con đường công danh sự nghiệp của gia chủ luôn thuận buồm xuôi gió. 

Địa chỉ mua quà tặng sếp HCM  ý nghĩa uy tín 

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm, mua các sản phẩm quà tặng sếp ý nghĩa mạ vàng 24k, mua quà tặng phong thủy mạ vàng cao cấp, tranh mạ vàng 24k... Hãy liên hệ với chúng tôi, Phúc Tường Gold để được báo giá tranh mạ vàng  tốt nhất. 

Nhận ship số lượng nội thành HN, HCM, và các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán. (*) Nhận dát vàng, mạ vàng theo đơn đặt hàng với giá rẻ nhất.

Phúc Tường Gold- quà tặng mạ vàng 24k 

+ Điện thoại: 0787072222

+ Địa chỉ: 994 Đường Láng, Hà Nội

+ Web: https://quatangmavang24k.vn/

+ Zalo: zalo.me/0787072222