Online
Giá kệ thời trang TT02

Giá kệ thời trang TT02

Số lượng:
Thêm vào giỏ
Giá kệ thời trang TT02 đã được thêm vào giỏ hàng

price/ 105.000 đ price1/ 200.000 đ off/-45%
Tình trạng: Còn hàng
 • Thông tin sản phẩm
 • Cấu hình sản phẩm


Mô tả sản phẩm
 1. - Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế – thi công nội thất Shop, nội thất cửa hàng, gian hàng hội chợ. Thiết kế showroom, thiết kế Shop thời trang, thiết kế Shop, thiết kế nhà sách, thiết kế quán trà sữa. Thiết kế nội thất shop giày dép, thiết kế cửa hàng tạp hóa, thiết kế nhà thuốc,… Giá kệ trưng bày của hàng quần áo, giá treo quần áo Shop thời trang,. Kệ trưng bày shop mỹ phẩm, kệ trưng bày cửa hàng điện thoai,…
  - Bạn sẽ thấy cửa hàng kinh doanh chuyên nghiệp và bài bản, họ sẽ rất quan trọng về hình thức và có sự đầu tư rõ ràng. Trước tiên là các thiết bị trong gian hàng như máy tính, máy quét mã vạch, bàn thu ngân,… Và không thể thiếu giá kệ trưng bày quần áo phù hợp.
  - Hiện nay, các shop, cửa hàng, siêu thị đã hiện đại hơn rất nhiều. Nên các mẫu kệ cũng phải hiện đại và phù hợp trưng bày với từng loại quần áo. Lựa chọn loại kệ chứa hàng nào là tùy thuộc vào cách thiết kế cửa hàng và nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng.
  -  Kệ khung sắt được sử dụng rất nhiều trong các shop và cửa hàng quần áo hiện nay. Thiết kế đơn giản tiện dụng phù hợp với xu hướng thiết kế cửa hàng quần áo, hiện nay.
  - Đặc điểm chính là chúng sẽ được chia thành các ô và các tầng phù hợp với những mặt hàng quần áo nhập khẩu.
  - Chủ cửa hàng có thể tận dụng treo đầy đủ các mặt hàng quần áo cần thiết như: sơ mi, quần âu, quần bò, áo vest, áo phông và giày dép, thắt lưng…
  - Tại các shop quần áo, cửa hàng quần áo thường sử dụng những chiếc tủ để quần áo. Ưu điểm của việc sử dụng tủ là quản lý hàng dễ dàng, gọn gàng ngăn lắp. Bạn chỉ cần trưng bày các mẫu tại giá kệ trưng bày còn size hàng, sẽ được gấp gọn trong tủ. Khi lấy hàng trong tủ thường sẽ được đánh dấu, dùng mã vạch để tiện quản lý.
  - Kho quần áo nên sử dụng những loại kệ chắc chắn và có tải trọng tương đối. Kệ sắt v lỗ là loại kệ để hàng thích hợp nhất để đầu tư vào một kho quần áo. Tải trọng của kệ rơi vào khoảng 200 kg/tầng giúp bạn thoải mái chứa để quần áo.
  (Chi tiết xem thêm tại Nội thất Đồng Kim: https://dongkim.com.vn/)


Cấu hình sản phẩm
 1. - Tên miền, Domain
  - Website, Web, Website đẹp, Web đẹp
  - Đăng ký tên miền
  - Mua bán tên miền
  - Tên miền đẹp
  - Thiết kế web, thiết kế website
  - Guest post, Backlink
  - Affiliate, quảng cáo
  - Kinh doanh online, mua bán online
  - Kiếm tiền, MMO
  - Marketing...
  - TenMienNgon.com